You are currently viewing เคล็ดลับโป๊กเกอร์สตั๊ดฟรีและวิธีอ่านคู่ต่อสู้โป๊กเกอร์

เคล็ดลับโป๊กเกอร์สตั๊ดฟรีและวิธีอ่านคู่ต่อสู้โป๊กเกอร์

เคล็ดลับโป๊กเกอร์สตั๊ดฟรีและวิธีอ่านคู่ต่อสู้โป๊กเกอร์ สตั๊ดโปกเกอร์อาจเป็นหนึ่งในรูปแบบที่พบบ่อยที่สุดของโป๊กเกอร์ และอาจเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับการแข่งขันที่ดุเดือดซึ่งมักพบในรูปแบบของเกมสูงสุด 6 เกม สตั๊ดโปกเกอร์เป็นเกมของเทือกเขาหิมาลัยที่มีการแก้ไขที่ซับซ้อน โดยที่รูปแบบการเล่นนั้นกว้างใหญ่มาก คุณแทบจะไม่มีวันเข้าใจความหมายทั้งหมดของรูปแบบใด ๆ อย่างถี่ถ้วนโดยไม่ได้ขยายขอบเขตของคุณ ดังนั้น เพื่อที่จะได้เปรียบในสตั๊ดโปกเกอร์ คุณต้องเป็นผู้สังเกตรูปแบบการเดิมพันและนักพนันด้วยกันเองที่ เว็บตรงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

การเล่นไพ่โป๊กเกอร์ของเหล่านักโป๊กเกอร์

สำหรับผู้เล่นที่มีแบ๊งค์ขนาดกลางและขนาดเล็ก มีเว็บไซต์มากมายที่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับความท้าทายของสตั๊ดโป๊กเกอร์ และหลายๆ เว็บไซต์ก็มีบทวิจารณ์โดยละเอียดเกี่ยวกับหนังสือและแบบฝึกหัดออนไลน์ในเว็บตรงฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ

ต่อไปนี้คือแง่มุมที่สำคัญบางอย่างของสตั๊ดโป๊กเกอร์ที่คุณจะอธิบายที่นี่ ด้วยความหวังว่าคุณจะสามารถตัดสินใจสตั๊ดโป๊กเกอร์ที่สำคัญในระหว่างเกมของคุณ ประเภทการเดิมพัน ในสตั๊ดโป๊กเกอร์ มีการเดิมพันที่แตกต่างกันเจ็ดประเภท: สมอลบลายด์ถูกวางโดยผู้เล่นคนแรกและเป็นประเภทการเดิมพันที่เล็กที่สุด สามารถอ่านบทความอื่นๆที่น่าสนใจได้ คลิก

โดยทั่วไปแล้วจะมีขนาดครึ่งหนึ่งของเดิมพันบิ๊กบลายด์ บิ๊กบลายด์ถูกวางโดยผู้เล่นคนที่สองและเป็นประเภทการเดิมพันที่ใหญ่ที่สุด และโดยทั่วไปแล้วจะมีขนาดสองเท่าของสมอลบลายด์ สเปรดเป็นเดิมพันที่สองของมือ และอาจเป็นจำนวนชิปที่เป็นคู่ (‘พุช’) หรือจำนวนชิปที่แตกต่างกัน (‘โอเวอร์’)

จำไว้ว่า หากคุณเดิมพัน $2 จากสเปรด การเดิมพัน ‘สเปรด’ คือผลรวมของบลายด์เล็กและใหญ่ หากเจ้ามือแจกไพ่ให้คุณกับผู้เล่นสองคนแรกที่เสมอกันด้วยคะแนน 10-10 จากนั้นเจ้ามือจะผลักไพ่สองใบที่เปิดอยู่ ยกเว้นเจ้ามือสตั๊ดโป๊กเกอร์ที่มีการแข่งขันที่ยาวที่สุดของผู้เล่นคนใดที่โต๊ะ ( นี่เป็นกรณีปกติในโป๊กเกอร์แบบสตั๊ด) The Bring-In เดิมพันนี้วางที่จุดเริ่มต้นของมือโดยผู้เล่นที่มีอัตราการนำเข้าสูงสุด

การลงเดิมพันแบบทั่วไป

การวางเดิมพันโดยทั่วไปจะวางไว้ตรงกลางโต๊ะ แต่สามารถวางเดิมพันที่ส่วนท้ายของโต๊ะโดยหันออกจากผู้เล่นที่มีการชักนำน้อยที่สุด ผู้เล่นที่มีการชักนำสูงสุดจะชนะเป็นจำนวนเท่ากับครึ่งหนึ่งของบิ๊กบลายด์ Ante นี่คือชิปหรือชิปที่คุณแลกเปลี่ยนที่จุดเริ่มต้นของมือด้วยความหวังในการเดิมพันในอนาคต สามารถทำได้โดยใส่เงินในจำนวนที่เท่ากันให้กับผู้เล่น ‘โฮสต์’ s (บุคคลที่จัดการ) ถาดชิป เมื่อเสร็จแล้ว เจ้ามือจะหงายไพ่ขึ้น และผู้เล่นที่มีคะแนนสูงสุดมักจะชนะเกม ไฟล์:พับ:หากผู้เล่นหมอบมือ เขาเสียเดิมพันทั้งหมดในมือนั้น ชิปเหล่านี้ถูก ‘รั้ว’ ออก มือถูกประกาศว่า ‘ไม่มีเกมง่ายๆ’ และทั้งผู้เล่นและเจ้ามือจะไม่พูดถึงมือ

มือต่อไปเริ่มต้นด้วยผู้เล่นที่มีคะแนนรวมสูงสุด ความล้มเหลว: เจ้ามือเปิดไพ่ส่วนตัวหนึ่งในสองใบไปที่โต๊ะ ซึ่งเรียกว่าไพ่ฟลอป ก่อนฟลอป ดีลเลอร์แจกไพ่เพิ่มอีกหนึ่งใบให้โต๊ะ ซึ่งเรียกว่าเทิร์น เมื่อเทิร์นเสร็จสิ้น เจ้ามือจะพลิกไพ่ใบสุดท้ายที่เรียกว่าแม่น้ำ การเดิมพัน ในสตั๊ดโป๊กเกอร์ ผู้เล่นทุกคนจะได้รับไพ่คว่ำหน้า เมื่อไพ่เหล่านี้ถูกแจก การเดิมพันเริ่มต้นโดยผู้เล่นทางด้านซ้ายของบลายด์ขนาดใหญ่ หรือที่เรียกว่า ‘อันเดอร์ เดอะ กัน’ (41) นี่คือการเดิมพันรอบแรก โดยผู้เล่นมากกว่าหนึ่งคน การนำเข้ามา (การแสดงออกที่มุ่งไปยังผู้เล่นที่มีการเดิมพันที่โพสต์ครั้งแรก) กำหนดให้ผู้เล่นทุกคนโพสต์การเดิมพันในรอบแรก

เคล็ดลับโป๊กเกอร์สตั๊ดฟรีและวิธีอ่านคู่ต่อสู้โป๊กเกอร์

วิธีอ่านคู่ต่อสู้โป๊กเกอร์ของคุณ

เคล็ดลับโป๊กเกอร์สตั๊ดฟรีและวิธีอ่านคู่ต่อสู้โป๊กเกอร์ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนรู้ดีว่าคุณต้องกระตือรือร้นและช่างสังเกตเพื่อที่จะได้อ่านคู่ต่อสู้ของพวกเขา ผู้เล่นโป๊กเกอร์ชั้นนำของโลกมีชื่อเสียงในด้านทักษะการสังเกตที่ยอดเยี่ยม พวกเขามีทักษะทางจิตวิทยาที่เหนือกว่าที่ทำให้พวกเขาอ่านผู้เล่นคนอื่นได้ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ทุกคนเคยได้ยินเกี่ยวกับ “โปกเกอร์บอก” แต่ตอนนี้ต้องทำประเด็นสำคัญกว่านี้ ไม่สามารถตัดสินมูลค่าหนังสือจากปกได้ มูลค่าของหนังสือถูกกำหนดโดยคุณสามารถเรียนรู้จากมันได้มากน้อยเพียงใด ดังนั้น หากคุณไม่สามารถเรียนรู้จากหนังสือได้ คุณจะไม่มีโอกาสได้รับแนวปฏิบัติที่ดี

ความเข้าใจในแนวคิดต่าง ๆ ในการเดิมพัน

  • ความเสี่ยงในการลงทุน
  • มูลค่าที่คาดหวัง
  • ซินดิเคทอิสระ
  • การจับฉลากเป็นพื้นฐานในการเป็นผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดี

ความเสี่ยงในการลงทุนคือความเสี่ยงที่จะสูญเสียเงิน นี้แยกจากโชค ซึ่งเป็นปัจจัยที่มีอิทธิพลต่อเกมโป๊กเกอร์ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ที่ดีสามารถเอาชนะได้ ตัวอย่างเช่น หากคุณเป็นเอซและมีเอซและราชาอยู่บนฟลอพ คุณจะถูกกล่าวว่าได้ลงทุนเอซและคุณอาจได้รับการขึ้นเพิ่มครั้งใหญ่หรือถูกเพิ่มใหม่ นี่อาจทำให้คุณล้มเพราะคุณลงทุนเอซเมื่อมีโอกาสที่จะถูกครอบงำ ความเป็นอิสระของจิตใจจะเป็นประโยชน์เมื่อคุณตัดสินใจว่าจะเล่นด้วยมือของคุณหรือไม่ ยิ่งคุณลงทุนในหม้อ ยิ่งคุณเสี่ยง คุณต้องการลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุด จิตใจของคุณเป็นอิสระเพียงใด คุณก็จะสามารถตัดสินใจได้ดีขึ้นซึ่งจะเป็นไปเพื่อประโยชน์สูงสุดของคุณ ไม่ใช่ความคิดของผู้เล่นคนอื่นๆ

หลังจากสังเกตคู่ต่อสู้ของคุณแล้ว คุณสามารถบรรลุข้อสรุปได้ หากไม่มีเอซบนฟลอป พวกเขาอาจจะโทรหรืออาจจะยกขึ้นใหม่ ยกขึ้นใหม่ด้วยมือที่ดีอีกข้างหนึ่ง ทำให้พวกเขากลัวมือของคุณ หากคุณมีการอ่านเหมือนกันพวกเขาอาจจะคิดเกี่ยวกับเอซ ตอนนี้คุณต้องรอเทิร์น หากมีคุณจะมีมือที่แข็งแกร่ง ถ้ามีสองคน บางทีคุณควรวางมือลง

อัตราต่อรองเป็นกับคุณ ณ จุดนี้ แต่ถ้าคุณมีพ็อกเก็ตคู่ คุณได้เพิ่มโอกาสในการชนะในระยะยาว รอให้แม่น้ำ. หากมีไพ่ริเวอร์ คุณควรเดิมพันหรือเพิ่มจำนวนเท่ากับรอบที่แล้ว แฮนด์ไม่ติด เลยรอบที่แล้วไม่เกี่ยว เดิมพันใหญ่หรือเพิ่มเท่าเดิม ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด คุณสามารถทำลายหม้อใบใหญ่ได้

นี่คือตัวอย่างกลยุทธ์ที่ดีในการซิทแอนด์โก คุณมีพ็อกเก็ตการ์ดที่ดี คุณเพิ่มพรีฟล็อปและพับบลายด์ ง่ายๆ อย่างนั้น คุณไม่ได้เล่นไพ่เสีย นี่เป็นตัวอย่างที่ดีของกลยุทธ์ซิทแอนด์โกที่ดี หากคุณต้องการปรับปรุงเกม สิ่งแรกที่ต้องทำคือเรียนรู้เกี่ยวกับกลยุทธ์ที่ดี อ่านได้ที่ crowbarbenson.com